Tin tức

KARAVAN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA KHÓ KHĂN TRONG BỐI CẢNH COVID

Hàng hoá thiết yếu đã và đang là đề tài nóng bỏng trong thời gian gần đây khi nhu cầu tìm kiếm và tiêu thụ các mặt hàng nhu yếu phẩm là rất lớn. Điều này cũng chứng minh rằng hàng hoá thiết yếu là một trong những ngành hàng chủ lực mang đến cơ hội và nguồn thu không hề nhỏ giúp các doanh nghiệp giữ vững hoạt động và tăng trưởng trong thời điểm khó khăn hiện nay.
Với sự đa dạng và ổn định về nguồn hàng thiết yếu như gạo, sữa, nước giải khát, các loại gia vị, hoá phẩm,… từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, Karavan tự tin đồng hành cùng các đối tác và doanh nghiệp vượt qua những bất cập trong bối cảnh Covid.
Là nền tảng thương mại điện tử B2B, Karavan luôn hướng đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu mô hình kinh doanh bằng việc số hoá quy trình nhập hàng giá sỉ và mang đến những lợi ích thiết thực như giá cả minh bạch, hỗ trợ thanh toán qua VNPAY-QR và dịch vụ giao hàng tận nơi. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng những giá trị của mình, Karavan sẽ góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm Covid.
Các doanh nghiệp nếu quan tâm và có nhu cầu trở thành đối tác kinh doanh hoặc thành viên trong chuỗi cung ứng của Karavan, hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.
——————————–
CHI TIẾT VỀ KARAVAN
Website: https://karavan.vn/
Hotline: 1900 633 630
Chăm sóc Khách Hàng: cskh@karavan.vn